Lịch sử

Lịch sử hình thành của Parker là một quá trình chuyển mình ấn tượng của công nghệ trong gần 100 năm. Được sáng lập vào năm 1918, quá trình phát triển của Parker Appliance Company thành Parker Hannifin Corporation ngày nay là một quá trình kế thừa và phát triển các phát minh tiến bộ.

Tìm hiểu thêm

Parker Hannifin Việt Nam

Công ty TNHH Parker Hannifin Việt Nam (Chi nhánh Tập đoàn Parker Hannifin của Mỹ), đã bắt đầu triển khai các hoạt động tại Việt Nam vào năm 2009. Là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ điều khiển và kiểm soát chuyển động, chúng tôi đem đến cho khách hàng một danh mục sản phẩm đa dạng hơn cả - tất cả chỉ qua một nhà cung cấp duy nhất. Năng lực này được hỗ trợ bởi chuyên môn sâu rộng của chúng tôi trong 6 lĩnh vực công nghệ chủ chốt sau đây: Tự động hoá, Vật liệu tổng hợp (phớt & đệm làm kín), Hệ thống lọc, Ống và đầu nối, Thuỷ lực, Ống và đầu nối Instrumentation.

Văn hóa doanh nghiệp

Một tinh thần quyết thắng, một đội ngũ tận tâm nhiệt huyết, một nền tảng khách hàng giá trị và một đường hướng lãnh đạo gắn kết.

Chúng tôi cam kết đem lại cho nhân viên một môi trường làm việc được tạo điều kiện và trao quyền, chú trọng vào hiệu quả công việc và hướng đến các giá trị mong đợi, trong đó mọi người đều có cơ hội bình đẳng để học hỏi và phát triển bản thân.

Đa dạng không chỉ là một phần trong lịch sử phong phú của tập đoàn hay một đặc điểm của văn hóa doanh nghiệp hiện tại, mà còn là một yếu tố cốt lõi trong mục tiêu dài hạn cũng như kế hoạch sắp tới.

Distribution Network

Parker’s engineering expertise spans the core motion and control technologies – Climate Control, Electromechanical, Filtration, Fluid & Gas Handling, Hydraulics, Pneumatics, Process Control and Sealing & Shielding. To ensure you enjoy convenient access to our expertise, Parker's global network of more than 13,000 provide you with unmatched product availability and local engineering and product support. Discover your nearest distributor from our network of ASEAN distributors below.
Discover Parker Indonesia's distributors in Batam, Bekasi, Central Java, E.Kalimantan, Jakarta, Surabaya and Tangerang.
Indonesia Distribution
Indonesia Distribution
Discover Parker Malaysia's distributors in Kuala Lumpur, Johor Bahru, Meleka, Penang, Sarawak, Selangor and Shah Alam
Malaysia Distribution
Malaysia Distribution
Discover Parker Philippines distributors in Caloocan City Manila, Muntinlupa City Pasig City and Quezon City
Philippines Distribution
Philippines Distribution
Discover Parker Singapore's distributors around the North, South, East, West and Central regions
Singapore Distribution
Singapore Distribution
Discover Parker Thailand's distributors in Bangkok, Chonburi Nakornratchasima, Nonthaburi, Rayong and Samutprakarn
Thailand Distribution
Thailand Distribution
Discover Parker Vietnam's distributors in the North and South regions
Vietnam Distribution
Vietnam Distribution

ParkerStore

Khu vực Parker Store Name & Address Thông tin liên hệ
Miền Nam Việt Nam Công Ty TNHH Công Nghiệp Công Minh Nết
602/41B Điện Biên Phủ,
Phường 22, Quận Bình Thạnh,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mr Nguyen Huu Tai
TEL: +84 839300300
Miền Nam Việt Nam Văn phòng đại diện Công ty TNHH Công nhiệp Q
13D4 Đường 30/4, Phường 9,
Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
Mr Nguyen Hong Quan
TEL: +84 8 35121 777

Mạng lưới Cộng đồng Parker

Parker chào đón đối tượng quan khách đến tìm hiểu và gia nhập Cộng đồng trực tuyến Parker, từ các tân cử nhân đến các kỹ sư lâu năm dày dặn kinh nghiệm. Mục tiêu của chúng tôi là liên kết mạng lưới khách hàng, đội ngũ nhân viên, hội cựu sinh viên và cộng tác viên với đội ngũ chuyên gia thường trú của chúng tôi trong ngành công nghệ điều khiển và kiểm soát chuyển động.

Tại Parker, mục tiêu đặt ra là chủ động kết nối với khách hàng và cổ đông thông qua các phương tiện truyền thông xã hội bao gồm LinkedIn, Google+, Twitter, Facebook, WeChat, Weibo, XING và YouTube.

Các trang chia sẻ trực tuyến Parker cung cấp cho người dùng một nền tảng tập trung nhằm thấu hiểu, tiếp nhận thông tin từ các chuyên gia của Parker đồng thời chia sẻ quan điểm độc lập của họ về các công nghệ điều khiển và kiểm soát chuyển động mang tính đột phá.

Toàn vẹn và Đạo đức

Tập đoàn Parker phát triển dựa trên nền tảng bền vững của sự chính trực và toàn vẹn. Đầu tiên là Arthur Parker với quyết tâm theo đuổi “các thương vụ bình đẳng”, đến các giá trị buộc chúng tôi phải hành động dựa trên sự trung thực và tôn trọng, di sản này bắt nguồn từ cam kết đảm bảo đối đãi công bằng và trân trọng mọi cá nhân.

Hướng đến Thành công Trọn vẹn

Phương châm Hướng đến Thành công Trọn vẹn cho thấy nỗ lực không ngừng của Parker trong việc gìn giữ uy tín và duy trì năng lực tài chính. Hướng đến Thành công Trọn vẹn xác nhận mọi cống hiến cũng như hoạt động thường nhật đều nhằm tạo điều kiện thúc đẩy tăng trưởng ổn định dựa trên việc cân nhắc và chấp nhận rủi ro một cách thận trọng. Thông qua cá tính và đạo đức của những người liên quan, các hoạt động thiết thực này sẽ không ngừng củng cố truyền thống hành xử đúng đắn của chúng tôi và làm kim chỉ nam cho chúng tôi trong quá trình quản lý đúng đắn các hoạt động kinh doanh khi theo đuổi mục tiêu giải quyết các vấn đề cơ khí kỹ thuật thách thức nhất trên toàn cầu. Bấm vào hình để tìm hiểu về phương châm Hướng đến Thành công Trọn vẹn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Bộ Quy tắc ứng xử kinh doanh toàn cầu

Bộ Quy tắc ứng xử kinh doanh toàn cầu đóng vai trò làm kim chỉ nam cho tập thể Parker trong cách hành xử, các quyết sách và hành động thiết thực để phù hợp với các giá trị mà Tập đoàn quyết tâm theo đuổi. Bộ Quy tắc này giúp chúng tôi hành xử đúng đắn đồng thời phù hợp với thực tiễn kinh doanh tại bất kỳ đâu trên toàn cầu. Bấm vào hình để tìm hiểu về Bộ Quy tắc ứng xử kinh doanh toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bấm vào hình để tìm hiểu về Chính sách kinh doanh với Chính phủ Mỹ của Parker.

Liên hệ

Lau 4, Toa Nha Van Phong VRG,
177 Hai Ba Trung, Phuong 6, Quan 3
177 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3,
Thanh Pho Ho Chi Minh, Viet Nam
Việt Nam

Điện thoại  +84 2838 2508 56
Fax +84 2838 2508 84